หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2553

ลูกตาลไอศกรีม



ใครเคยกินขนมลูกตาลรสชาติของไอติมถ้วยนี้ยังไงก็อย่างงั้นค่ะ เพียงเเต่ไม่มีเเป้งเเละยีสต์ อิอิ กินเย็นๆไม่ได้กินร้อนๆอย่างขนมลูกตาลค่ะ รสชาติหอมหวานอร่อยมากค่ะ อร่อยอย่างไอติมไทยๆค่ะ สูตรนี้ดัดเเปลงมาจากไอติมกะทิสด
อากาศร้อนๆตับทะลักเเบบนี้จะรับสักโคนไหมคะ??เนื้อตาลบรรจุขวด ขวดนี้ซื้อมาจากฝรั่งเศสพอดีไปเที่ยวไชน่าทาว์นที่นั่นมาด้วยค่ะ ไม่เสียเที่ยว


ลูกสีขาวที่เห็นนั่น ไอติมครีมชีสค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น